• lienhe@dongphucthietke.com

Các phần mềm thiết kế áo đồng phục dễ sử dụng

Các phần mềm thiết kế áo đồng phục dễ sử dụng 1

Các phần mềm thiết kế áo đồng phục dễ sử dụng

Có lẽ ai cũng muốn sở hữu cho mình những sản phẩm mang đậm chất riêng. Và bạn sẽ có thể tự làm nếu biết đến các phần mềm thiết kế áo đồng phục dễ sử dụng này.

Chắc chắn khi bạn tự tin thiết kế được cho mình và “đồng đội” có thể là áo lớp, áo gia đình hay một mẫu quần đi biển cho mùa hè này. Hoặc tự tin nhận thiết kế đồng phục công ty với phong cách riêng mà không ai khác chính bạn đang là nhân viên, là người hiểu đặc trưng và văn hóa công ty nhiều nhất thì sẽ không còn gì bằng là bạn sẽ thể hiện được những điểm nổi bật, đặc trưng nhất của mình và văn hóa tập thể mình.

Hãy áp dụng các phần mềm thiết kế áo đồng phục đơn giản và dễ sử dụng sau đây nếu bạn muốn tạo nên một mẫu riêng cho mình và cho tập thể, “đồng bọn” của mình nha.

Phần mềm thiết kế áo lớp online

Tuổi học trò qua đi chẳng một lần trở lại nhưng chúng ta luôn có những cách lưu giữ những kỷ niệm này thật ấm áp và theo nhiều cách riêng. Chẳng hạn như các bạn có những chiếc áo đồng phục lớp với nhau để giữ lại những kỷ niệm cùng nhau, khi bên nhau trong những ngày đi học, những giờ học ngoại khóa hay những buổi picnic.

Một số phần mềm thiết kế áo online mà bạn có thể sử dụng để thiết kế áo lớp như: uberprints, Bluecotton, CustomInk, Spreadshirt hay các trang như Gecko.vn, Paul.vn, Aoin.vn để các bạn thỏa sức sáng tạo cho một mẫu áo riêng của mình và lớp mình mà không lo “đụng hàng” với ai, với các lớp khác.

Các phần mềm này sử dụng tương đối dễ dàng vì bạn có thể tùy chỉnh, chọn màu, chọn font chữ, kiểu chữ, màu chữ và dáng áo theo những tiêu chí mình muốn.

Ngoài ra, trên các ứng dụng và trang web này bạn còn có thể tìm được nhiều gợi ý hay ho từ kho chủ đề của phần mềm. Như đồng phục lớp, áo bóng đá, câu lạc bộ,… cho học sinh, sinh viên.

Thiết kế áo thun có cổ online bằng phần mềm nào?

Bên cạnh những mẫu áo thun cổ tròn thì bạn còn có thể tự thiết kế áo thun có cổ online một cách đơn giản cho mình đấy nhé.

Bên cạnh các phần mềm trên thì bạn còn có thể tham khảo thêm từ kho ứng dụng của các phần mềm: Zazzle (http://www.zazzle.com/); Spreadsirt (http://www.spreadshirt.com/); Threadless (https://www.threadless.com/),… Tại đây, bạn có thể tìm được hàng tram mẫu áo gợi ý với màu sắc và kiểu dáng đa dạng, phong phú giúp bạn có thể tận dụng thoải mái được trí tưởng tượng để tự thiết kế nên một mẫu áo mang phong cách riêng trên nền tảng có sẵn khi mà bạn không có chuyên môn thì đây chính là một trong những lợi thế vô cùng lớn giúp bạn tạo nên những chiếc áo đẹp cho riêng mình.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thiết kế áo lớp với uberprints

Đây là một phần mềm thiết kế áo với phong cách rất trẻ trung và hiện đại phù hợp cho các bạn muốn thiết kế áo đồng phục lớp, áo đội, nhóm…. Với kho hình ảnh và chủ đề đa dạng tạo cảm hứng và nền tảng cho những người không chuyên vẫn có thể tự thiết kế áo được.

Bạn vào phần Add Image → Clip Art sẽ thấy hiện ra kho hình ảnh đa dạng để lựa chọn. đồng thời tại đây có nhiều hình vẽ độc đáo và phong cách mới lạ, phá cách cho lứa tuổi teen, trẻ trung.

Điều đặc biệt là tại đây cung cấp dịch vụ thiết kế áo và chỉ bán duy nhất một mẫu áo này ra mà thôi. Khi đó bạn sẽ có thể yên tâm rằng không có một mẫu nào khác trùng lặp với mình đâu nha.

Các phần mềm thiết kế áo đồng phục dễ sử dụng

Phần mềm thiết kế áo sơ mi

Nếu bạn đã có cả kho phần mềm thiết kế áo lớp, áo thun, áo phông online rồi thì đây sẽ là phần mềm thiết kế áo sơ mi nếu bạn muốn tự tay thiết kế cho mình những chiếc áo sơ mi đơn giản và theo ý muốn riêng.

Accumark sẽ giúp bạn với nhiều tính năng đo – đếm – chọn kiểu dáng cho một chiếc áo sơ mi. Đừng bỏ qua nếu bạn muốn khám phá và tự thiết kế cho mình một mẫu áo sơ mi riền nha.

Tự thiết kế áo lớp bằng photoshop có được không?

Tất nhiên là được tuy nhiên khi dùng photoshop đòi hỏi bạn phải có kỹ năng về mảng này để điều chỉnh cho phù hợp từ kích thước, màu sắc, kích cỡ, size áo cho phù hợp.

Và trên phần mề photoshop bạn cũng sẽ có đầy đủ các tùy chỉnh để thực hiện nhưng bạn phải tự tìm chủ đề cho mình mà không có sẵn như các kho phần mềm thiết kế online.

Tuy vậy, photoshop là một bước tiến cao hơn nếu bạn muốn một mẫu thiết kế áo đồng phục riêng và đầy đủ hơn song song với đòi hỏi kỹ năng về photoshop của bạn. Và các phần mềm thiết kế áo online nếu bạn không phải trả phí thì bạn nên hiểu rằng phần nào nó sẽ có những hạn chế so với bản trả phí, do đó, bạn sử dụng miễn phí thì chỉ thiết kế được những mẫu đơn giản thôi là tốt nhất.

Chính vì vậy mà các doanh nghiệp, các công tuy thiết kế trang phục đều có đội ngũ nhân viên chuyên thiết kế áo này trên các phần mềm photoshop nâng cao.

 

 

 

thietkedongphuc

Leave your message