• lienhe@dongphucthietke.com

Hướng dẫn tự thiết kế áo đồng phục lớp – “dễ như ăn kẹo”

các phần mềm thiết kế áo online miễn phí

Hướng dẫn tự thiết kế áo đồng phục lớp – “dễ như ăn kẹo”

Chính bạn tạo nên cá tính với cách cách hướng dẫn tự thiết kế đồng phục lớp sau đây. Rồi bạn biết rằng, bạn cũng có thể tự làm được mẫu áo lớp đep cho nhóm mình, lớp mình đấy.

Rất nhiều bạn trẻ muốn tự mình thiết kế áo đồng phục lớp cho tập thể, cho nhóm mình nên đây sẽ là những gợi ý nhất định bạn không nên bỏ qua để có những mẹo thiết kế các mẫu áo lớp đẹp, đa dạng và cá tính mang phong cách riêng.

phần mềm thiết kế áo thun lớp

Bạn có thể tự thiết kế áo thun đẹp với spread shirt

Và chắc chắn những mẫu áo đồng phục đẹp và độc sẽ khiến tụi bạn nhảy tót lên sung sướng khi 1 trong những thành viên trong lớp có thể tập hợp các ý tưởng của mọi người lại và đưa lên một mẫu thiết kế áo riêng cho cả tập thể. Thì việc mang đi may và in áo đồng phục lại rất dễ dàng. Tập thể của bạn không bao giờ lo “đụng hàng” với bất kỳ lớp nào khác mà sẽ mang một màu sắc, cá tính riêng mình.

Tự thiết kế áo lớp mình, có nên không?

Sự phát triển của công nghệ ngày càng tiên tiến khiến việc một bạn học sinh cấp 3 hay sinh viên tự đứng ra nhận trách nhiệm thiết kế áo lớp riêng cho tập thể mình không còn xa lạ và hiếm hoi nữa. Chỉ có việc may áo lớp là các bạn nên đi đặt để có được nguyên liệu, đường may chuẩn và chọn nơi in áo uy tín để có màu in, chất lượng hình ảnh đẹp thôi.

Mình đã gặp rất nhiều các bạn trẻ ngày nay tự tìm tòi, mày mò các phần mềm thiết kế áo lớp, áo đồng phục công ty hay áo nhóm, đồng phục nhà hàng để học hỏi mà cho ra những sản phẩm mang chất riêng, đặc trưng của tập thể mình.

Chính điều này đã tạo nên một sự đa dạng rất lớn trong các mẫu áo đồng phục ngày nay, đặc biệt là áo lớp: từ các mẫu mã, cute, dễ thương, đến cá tính, bụi phủi hay yểu điệu, bánh bèo của nhóm nữ; mạnh mẽ của nhóm nam…..

Chính vì thế, nếu bạn có ý tưởng, bạn thích mày mò, tìm hiểu những phần mềm thiết kế hay học học trải nghiệm thêm những kiến thức về thiết kế bằng cách này đồng thời giúp tập thể của mình có được sản phẩm riêng biệt thì đừng ngại tập hợp ý tưởng, lên mẫu mã và bắt tay vào làm.

Chắc chắn sẽ có nhiều khó khăn ban đầu nhưng sẽ rất thú vị và mang đến nhiều trải nghiệm ý nghĩa và thực tiễn cho bạn đấy. từ các loại áo khóa, áo nỉ, áo thun, áo đồng phục có cổ hay không cổ đều có những gợi ý sẵn cho bạn khi bạn biết được những phần mềm thiết kế áo online miễn phí sau đây.

Các phần mềm thiết kế áo online bạn nên biết

Uberprints, Threadless, CustomInk, Spreadshirt…. Là những kho tài liệu vô tận cho các bạn muốn tự mình tạo nên một mẫu đồng phục riêng biệt hay đơn giản chỉ là những chiếc áo nhóm, áo hội cho riêng mình mà thôi.

Xem thêm: Các phần mềm thiết kế áo online dễ sử dụng

Các trang được thiết kế đơn giản, dễ nhìn và rất nhiều chủ đề miễn phí giúp bạn tìm ý tưởng, lên mẫu và chọn hình ảnh sao cho phù hợp. Hơn nữa, bạn có thể chọn in ảnh lên áo hay thêm những biểu tượng, icon dễ thương mà mình muốn.

tự thiết kế áo đồng phục lớp

ảnh tập thể lớp, ảnh gia đình, ảnh đôi, ảnh nhóm, … là những hình ảnh rất được lòng dân tự thiết kế áo vì ai cũng muốn mang đến màu sắc riêng, cá tính riêng biệt và độc đáo không đụng hàng, chạm với ai khác khi mặc đi chơi, ra ngoài.

Các bước để bạn có thể tự thiết kế áo đơn giản nhất:

  • Truy cập vào web
  • Đăng ký tài khoản
  • Vào phần thiết kế/ design
  • Chọn chủ đề bạn muốn
  • Và thiết kế dựa trên các gợi ý này hoạc tạo mới hoàn toàn theo ý tưởng của bạn trên những mẫu nền thô của phần mềm nha

Rất đơn giản, những phần mềm này không quá khó để mọi người có đều có thể sử dụng được.

Ưu điểm: dễ dùng, rất nhiều chủ đề gợi ý, đa dạng mẫu ma

Nhược điểm: vì là miễn phí nên sẽ có một số hạn chế nhưng nếu thiết kế đơn giản thì bạn hoàn toàn có thể tận dụng được nha.

À, ngoài ra thì bạn còn có thể tự thiết kế được logo áo lớp hay thiết kế logo riêng cho mình ở trên các phần mềm này nữa đấy nha. Các hoạt động kéo – thả cũng khá đơn giản mà chỉ cần bạn biết chút ít về thiết kế, photoshop là có thể tự thực hiện được.

Còn nếu muốn có những mẫu áo độc và lạ thì bạn có rất nhiều cách để đạt được mong muốn này:

  • Nhờ tư vấn của chuyên viên thiết kế đồng phục, thời trang
  • Lấy ý tưởng từ tập thể lớp, tập hợp lại, chắt lọc và chọn ra mẫu độc đáo nhất
  • Lên ý tưởng và đến công ty thiết kế xin tư vấn, đặt áo
  • Đến công ty may đồng phục đặt vấn đề, yêu cầu về mẫu mã, màu sắc, hình in để được tư vấn và hỗ trợ thiết kế dựa trên những yêu cầu và ý tưởng của bạn.

Cũng từ đây, hiện nay rất nhiều nơi may áo đồng phục nhận thiết kế áo luôn với đội ngũ nhân viên thiết kế rất chuyên nghiệp. Do đó, khi bạn muốn đặt may áo họ hoàn toàn có đủ nhận lực để hướng dẫn, định hướng giúp bạn có thể chọn được mẫu phù hợp với đặc trưng tính cách của nhóm và tập thể mình, đồng thời không đụng chạm với ai hết.

Nhưng việc chọn nơi may, in ấy ở đâu Hà Nội, tp hcm hay các tỉnh thành khác như thế nào lại là một vấn đề rất quan trọng mà bạn cần chú ý để chọn được địa chỉ uy tín, phong cách làm việc chuyên nghiệp và đảm bảo, chất liệu vải tốt.

các phần mềm thiết kế áo online miễn phí

Có rất nhiều phần mềm thiết kế áo online miễn phí với nhiều chủ đề sẵn đa dạng để bạn chọn

Do đó, hãy xem tiếp ngay phần dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn và gợi ý cho bạn cụ thể nha.

Có mẫu thiết kế rồi thì đi đặt may áo lớp, in áo ở đâu?

Khi bạn đã có những ý tưởng, những phần mềm thiết kế áo online sẵn sàng giúp bạn có được những mẫu áo từ đơn giản đến cá tính dù là áo thun, áo phông, áo gió,…. Thì việc sau đó, đặt may và in ấn lại vô cùng quan trọng và chắc chắn bạn không thể tự làm rồi. Nhưng chọn nơi địa chỉ tốt thì phải thật cẩn thận và thận trọng để khi nhận được những chiếc áo bạn sẽ thấy xứng đáng với công sức, “đồng tiền bát gạo bạn bỏ ra.

Vậy, đặt may áo đồng phục, in áo ở đâu tốt nhất?

Một địa chỉ mình đã từng đặt may và in áo đồng phục nhân viên cho công ty mình mà khi nhận áo không chỉ mình rất hài lòng, phù hợp với yêu cầu mà các nhân viên nhà e cũng rất “ưng cái bụng” chẳng ai kêu ca, phàn nàn câu nàu về chất lượng áo, chất vải, màu in cả.

Xin giới thiệu với cả nhà nếu có nhu cầu may, in để có được những sản phẩm đẹp nha: Dongphuctop.com. vì bao công sức mình bỏ ra từ tìm ý tưởng đến thiết kế tỉ mỉ rồi thì khâu cuối cùng này sẽ rất quan trọng để cho ra một mẫu áo đẹp và ai nhìn cũng thích. Được cái bên này tư vấn rất nhiệt tình, cụ thể nên khi chọn vải mình cũng không gặp chút khó khăn gì, mà rất thuận lợi, nhanh gọn.

Một điều nữa, bên này không chỉ nhận may áo đồng phục tại Hà Nội, áo lớp hay nhân viên, bảo hộ lao động hay bất cứ nhu cầu may áo gì thôi đâu mà nếu bạn ở tph cm hay cả các tỉnh thành khác thì cũng rất dễ dàng để được tư vấn chi tiết khi đặt may đấy nha.

Đội ngũ nhân viên rất tận tình và am hiểu là lợi thế của bên này nên khi làm việc thoải mái và chẳng khó khăn gì cả đâu.

Đấy, một địa chỉ cho các bạn tham khảo, à còn giá in áo, may áo rẻ, rất dễ chịu nên nếu đợt tới mà công ty may áo gió, áo thun hay áo khoác mùa đông gì chắc mình lại qua đây đặt và xin tư vấn cho nhanh chứ như đợt áo hè vừa rồi tìm lên tìm xuống mãi chả ra được mẫu nào ưng. Vì đơn giản mỗi người có một thế mạnh mà chị em nhỉ.

Ở đâu bán sẵn các mẫu áo lớp đẹp?

Địa chỉ bên trên mình giới thiệu không chỉ nhận đặt may mà cũng bán sẵn nhé nên nếu các bạn muốn tham khảo mua những mẫu áo sẵn riêng thì có thể lên website của công ty: Dongphuctop.com để xem và liên hệ tư vấn chi tiết nhé.

Hồi vừa rồi đi biển mình còn mua cho cả nhà đòng phục gia đình cả áo và quần đi biển bên này luôn. Ông xã và tụi nhỏ đều rất thích, an tâm cái là tụi trẻ con mặc cũng thoải mái không bị bí bức hay khó chịu gì khi mặc đi chơi cả.

Nên biết địa chỉ rồi thì lần sau mình cứ vậy mà đến thôi.

 

 

thietkedongphuc

Leave your message